Chăm sóc da nhạy cảm để có thể làm đẹp cho da mặt của mình, các bạn có thể thực hiện công thức chăm sóc da với mướp đắng bằng những biện pháp khác nhau để cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất bạn nhé!

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm chăm sóc da trắng mịn màng tốt nhất

Chăm sóc da với mướp đắng và bột gạo

Để có thể kết hợp được với bột gạo, bạn hãy thực hiện chăm sóc da mình với nước ép mướp đắng. Vì nước ép mướp đắng khi kết hợp với bột gạo tạo thành dạng sệt tự nhiên sẽ giúp thẩm thấu dưỡng chất một cách tốt hơn rất nhiều.

mướp đắng đẹp da

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: lấy một chút nước ép mướp đắng trộn với bột gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt và đắp như vậy trong vòng 15 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước để giúp da khô thoáng các lỗ chân lông hơn.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Chăm sóc da với mướp đắng và bột trà xanh

Bột trà xanh kết hợp với mướp đắng để giúp trị mụn vừa chăm sóc da nhạy cảm, vừa điều trị mụn trên da hiệu quả nhất, thực hiện công thức này bạn sẽ có được một làn da khỏe mạnh hơn.

chăm sóc da với mướp đắng

Sử dụng một chút mướp đắng xay nhuyễn rồi trộn đều với một chút bột trà xanh, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho và cảm nhận làn da mềm mịn tự nhiên hơn rất nhiều.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng