Những công thức tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nhưng chúng lại có khả năng giúp dưỡng trắng cho da của bạn một cách tự nhiên hiệu quả, không quá tốn kém mà lại đem lại hiệu quả an toàn cao hơn cho da của mình. Khám phá chúng từ những biện pháp sau đây nhé!

>>> Bí kíp từ kem dưỡng trắng da mặt tốt hiệu quả cho da lâu dài

tri-mun-trung-ca

Trắng da tự nhiên với đậu phụ

Đậu phụ là một thực phẩm có tính mát để giúp bạn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và giúp cơ thể của bạn không bị nóng trong, ăn nhiều đậu phụ có khả năng giúp tăng kích thước vòng 1 của con gái, không chỉ vậy chúng còn có thể giúp bạn dưỡng trắng da rất tốt nữa đấy nhé!

dau-phu-trang-da

Việc thực hiện công thức chăm sóc da này bạn làm như sau: Đậu phụ nghiền nát rồi trộn đều cùng với một chút sữa chua, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da khô thoáng tự nhiên.

Trắng da tự nhiên với chanh đào

Chanh tươi trị mụn cũng đem lại tác dụng dưỡng trắng da tự nhiên hiệu quả cho làn da của bạn trở nên căng mịn hơn rất nhiều, các acid tự nhiên từ chanh sẽ loại bỏ những vùng da đen xạm để giúp da của bạn sáng khỏe hơn rất nhiều.

chanh-dao-trang-da

Bạn lấy một chút nước cốt chanh đào trộn đều với bột gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong