Trong thời kì mang thai, có rất nhiều những cách hữu ích để mẹ bầu vẫn giữ được một làn da sáng khỏe tự nhiên, mà cách thực hiện của chúng chẳng có gì là khó khăn, hãy bớt ra một chút những loại hoa quả bạn ăn hàng ngày để chăm sóc cho da hiệu quả hơn nhé!

>>> Chắt lọc kem tẩy da chết hiệu quả và an toàn

>>>  Việc tẩy da chết có cần thiết cho da hay không

Dưỡng ẩm cho da mẹ bầu với bơ chín

Bơ chín được sử dụng nhiều đối với việc chăm sóc da lão hóa, dưỡng trắng da tự nhiên và giờ chúng cũng được sử dụng rất nhiều trong những công thức dưỡng ẩm cho mẹ bầu bởi chúng mang lại hiệu quả chăm sóc da cao nhất, mà vô cùng an toàn hiệu quả cho da của mình.

cách làm đẹp da với bơ

Bạn chỉ cần thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách như sau: Lấy một chút bơ chín xay nhuyễn, sau đó trộn đều cùng với một chút sữa tươi, rồi sử dụng hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được sáng khỏe tự nhiên hơn.

tri-mun-dot-pha

Dưỡng ẩm cho da mẹ bầu với mật ong

Mật ong trị mụn giúp các mẹ bầu sẽ dưỡng ẩm da rất tốt, tránh được việc da của bạn không hấp thụ và gây phản ứng phụ, đây sẽ là sự lựa chọn an toàn để mẹ bầu làm đẹp da cho mình.

mat-ong-dep-da-cho-me-bau

Bạn sử dụng một chút mật ong và chanh tươi trộn đều với nhau, sau đó thoa nhẹ lên da mặt của mình, khoảng 15 phút sau thì rửa sạch lại với nước để giúp da khô thoáng hơn.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong