Đến một bữa tiệc, bạn cần trang điểm thật xinh xắn thì bỗng có chiếc mụn ở đâu xuất hiện cản trở việc bạn làm đẹp, điều này làm bạn thật khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu mẹo trị mụn nhanh chóng trong vòng một ngày sau đây nhé!

>>>kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn hiệu quả nhất

>>>kem dưỡng da ban đêm nào tốt cho da của bạn

tri-mun-dot-pha

Trị mụn bằng kem đánh răng

Đây là một phương pháp cực kì quen thuộc đối với các bạn. Kem đánh răng có khả năng nhanh chóng làm khô đi đầu mụn của bạn để chúng có thể bị đánh bật ra khỏi da bạn một cách tự nhiên và không để lại những vết thâm như khi bạn nặn mụn.

kem đánh răng trị mụn

Các bạn chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng chấm lên đầu mụn của bạn, để như vậy cho tới khi chúng khô đi, bạn tiếp tục lấy thêm để chấm lên da của mình. Cứ làm như vậy, cho tới hôm sau bạn hãy rửa sạch chúng. Bạn sẽ thấy đầu mụn xẹp xuống không còn cản trở việc bạn chăm sóc và làm đẹp cho làn da của mình nữa.

Trị mụn bằng đá lạnh

Công thức cách điều trị mụn bằng đá lạnh sẽ giúp cho vết mụn của bạn sẽ xẹp xuống một cách tự nhiên mà không gây đau rát như bạn nặn mụn. Độ lạnh của đá sẽ làm cho lỗ chân lông se khít và chất nhờn mụn tích tụ bị ngưng lại, vết mụn sẽ không tiếp tục hình thành lớn lên thêm mà chúng dần dần xẹp xuống một cách tự nhiên.

đá lạnh trị mụn

Bạn chỉ cần sử dụng đá lạnh lăn nhẹ qua da, cứ lăn đi lăn lại trong vòng từ 15 đến 20 phút thì rửa mặt lại với nước cho da khô thoáng. Cách thức này cũng sẽ rất hữu hiệu quả để giúp cho da của bạn trở nên mềm mịn nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích:

>>>Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia

>>>Bạn đã trị mụn như thế nào để có được làn da sáng mịn?