Mụn luôn là vấn đề lớn với các nàng , mong ước có được làn da trắng hồng mịn màng sạch mụn luôn là điều mà các nàng hằng mong muốn. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ không thực hiện được mong muốn này nếu không có cách chăm sóc da phù hợp với bản thân.

 tri-nam-da-hieu-qua

>>> Mẹo nhỏ cho bạn dễ dàng xua đi mụn trên da mặt an toàn

>>> Chia sẻ bí quyết điều trị mụn ngay tại nhà an toàn nhất

Bởi lẽ làn da của bạn luôn bị tác động bởi những tác nhân ngoài môi trường và dễ dàng dẫn tới tình trạng mụn. Muốn điều trị mụn hiệu quả bạn có thể lắng nghe một vài gợi ý về các cách trị mụn dưới đây nhé.

Trị mụn đầu đen cùng hạt dâu tây: Trong thành phần những hạt nhỏ li ti của dâu tây có chứa những dưỡng chất có thể giúp giải quyết mụn đầu đen hiệu quả. Muốn đánh bật được mụn vùng mũi này bạn hãy dùng dây tây thái lát mỏng chà trực tiếp lên vùng da đang gánh chịu sự hoành hành của mụn đầu đen. Thực hiện massage với khoảng thời gian 15′ trước khi làm sạch chúng với nước. Lặp lại phương pháp này trong khoảng 2 tuần để thấy sự biến mất của mụn đầu đen nhé. Loại quả này còn giúp bạn trả lời cho mình câu hỏi serum loại nào tốt nhất tự làm tại nhà nữa nhé.

meo-tri-mun-an-toan-cung-voi-nguyen-lieu-tu-tu-nhien

Trị mụn với dâu tằm: dâu tằm cũng được cho là một trong những cây họ dâu có thành phần dinh dưỡng cao và cũng có khả năng đẩy lùi mụn đầu đen với việc áp dụng phương pháp sau. Dùng nước ép quả dâu tằm thoa vào khu vực bị mụn sau 20′ rửa sạch và thoa nước hoa hồng lên da. Công thức này bạn cũng cần có độ kiên trì cao bạn nhé.

meo-tri-mun-an-toan-cung-voi-nguyen-lieu-tu-tu-nhien-2

Trái kiwi: với lượng vitamin C dồi dào , bạn chỉ cần sử dụng những lát kiwi mỏng massage trực tiếp lên vùng da của bạn, đợi cho tới khi lượng chất kiwi trên da mặt tự khô đi hãy dùng nước lạnh rửa sạch lại da mặt , sử dụng khăn mềm thấm đi lượng nước trên da mặt.

meo-tri-mun-an-toan-cung-voi-nguyen-lieu-tu-tu-nhien-3

Trị mụn với hạt lựu: Hạt lựu cũng là một trong những nguyên liệu có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đi mụn đầu đen. Bạn dùng hỗn hợp này để massage lên da mặt trong khoảng thời gian 20′ sau đó xả lại với nước lạnh.

meo-tri-mun-an-toan-cung-voi-nguyen-lieu-tu-tu-nhien-4

Trị mụn với hạt ổi: Hạt ổi cũng là một trong những nguyên liệu có thể giúp bạn loại bỏ đi mụn đầu đen khá tốt, tuy nhiên với những cô nàng có làn da nhạy cảm thì không nên áp dụng cách này nhé. Dùng ổi xay nhuyễn cả hạt và phần thịt ổi đắp hỗn hợp này lên da mặt 20′ sau đó rửa sạch.

meo-tri-mun-an-toan-cung-voi-nguyen-lieu-tu-tu-nhien-5

chúc bạn thành công với những giải pháp trị mụn trên ngoài ra nó cũng là serum dưỡng da mặt tốt cho bạn nhé.