Dưỡng ẩm với trái đào là một phát kiến rất hay mà cá bạn có thể thực hiện một cách nhanh gọn nhẹ, đảm bảo cho da trong khi dưỡng ẩm có thể trở nên căng mịn và mềm mại nhất. Cùng tìm hiểu những phương pháp dưỡng ẩm tự nhiên này bằng cách sau đây bạn nhé!

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da dầu điều trị dầu trên da hiệu quả

Dưỡng ẩm da với đào và dầu dừa

Hai nguyên liệu có tác dụng dưỡng ẩm kết hợp với nhau để tạo ra một hợp chất dưỡng ẩm tự nhiên hiệu quả gấp đôi so với cách thực hiện bình thường. Việc thực hiện này bạn có thể áp dụng cho da để điều trị những vết thâm mụn trên da một cách hiệu quả nhất.

đẹp da với đào

Sử dụng một chút đào xay nhuyễn với dầu dừa, sau đó lấy hỗn hợp dạng sệt này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, Để như vậy khoảng 15 phút thì bạn có thể rửa sạch lại với một chút nước để giúp cho làn da của mình trở nên khô thoáng và mịn màng hơn.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Dưỡng ẩm da với đào và mật ong

Bạn có thể kết hợp nguyên liệu mật ong với đào để trị mụn có được hiệu quả dưỡng ẩm tốt hơn cho da của mình. Thực hiện công thức dưỡng ẩm với mật ong và đào bạn có thể thực hiện cách như sau:

dưỡng ẩm với đào
Sử dụng một chút mật ong trộn đều với đào xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn cứ để như vậy và nằm thư giãn khoảng 15 đến 20 phút sau, rồi rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da mềm mịn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng