Các mẹ bầu sau sinh thường rất lo lắng tới vấn đề về rạn da của mình, tuy nhiên những vấn đề này sẽ được giải quyết một cách tuyệt vời nếu bạn áp dụng những biện pháp hữu hiệu và an toàn từ tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn hỗ trợ điều này rất tốt. Cùng tìm hiểu nhé!

giam-beo-bung

>>> Làm đẹp cùng kem dưỡng da tốt nhất cung cấp dưỡng chất tốt cho da

Trị rạn da cho mẹ bầu bằng dầu dừa

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho làn da của bạn bị rạn đó chính là việc tăng cân quá nhanh khiến làn da không phát triển kịp và bắt đầu xuất hiện những vết rạn, cách tốt nhất để khắc phục chúng đó chính là bạn sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên có chứa nhiều dưỡng chất để giúp da tái tạo và phát triển nhanh hơn.

dau-dua-tri-ran-da

Sử dụng dầu dừa hàng ngày thoa nhẹ nhàng cho vùng da rạn, để như vậy cho dưỡng chất thẩm thấu vào khoảng 15 đến 20 phút thì bạn rửa sạch lại với nước và tiếp tục làm như vậy trong những ngày tiếp theo.

Trị rạn da cho mẹ bầu bằng dầu oliu

Dầu oliu trị mụn cũng là một trong những nguyên liệu tự nhiên có nhiều dưỡng chất chính vì vậy mà bạn có thể cung cấp cho làn da của mình trở nên căng mịn và phát triển nhanh hơn, đem lại một làn da khỏe mạnh.

dau-oliu-tri-ran-da

Cách thực hiện bạn cũng làm như đối với dầu dừa, thoa nhẹ nhàng cho chúng thẩm thấu vào da và rửa sạch lại sau khoảng 15 đến 20 phút. Hãy kiên trì thực hiện những biện pháp này để có được một cách chăm sóc da tốt nhất cho mình nhé!

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong