Mụn trứng cá là nỗi khổ của rất nhiều người khi bước vào giai đoạn dậy thì. Vậy làm cách nào để có thể trị sạch mụn trứng cá nhanh chóng. Đặc biệt khi bạn có một buổi tiệc quan trọng mà mụn mọc um tùm. Học ngay các biện pháp dưới đây giúp bạn giảm mụn nhanh chóng nhé.

>>>Mua nước hoa hồng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

>>>Kem trị nám da mặt hiệu quả nhất là loại nào?

raïn-da

Mụn trứng cá hiện nay vẫn đang là căn bệnh nan y khó chữa đối với giới trẻ. Mụn thường mọc khá dai dẳng và khó lành. Vậy làm cách nào trị mụn trứng cá tốt nhất cho làn da của bạn? Tham khảo ngay những phương pháp dưới đây để có các giải quyết hiệu quả.

cach-tri-mun-nhanh-nhat

Hầu hết chúng ta đều có thể nhận thấy những nguyên nhân khiến da mặt của mình bị mụn tấn công. Tuy nhiên, hướng giải quyết lại là một khó khăn. Làm sạch da mặt là tiền đề cơ bản đầu tiên giúp bạn triệt tiêu mọi nguyên nhân bên ngoài gây ra mụn. Chúng ta có thể tăng hiệu quả hấp thụ dưỡng chất của da nếu đảm bảo làn da có lỗ chân lông thông thoáng.

Cách trị mụn nhanh nhất với đá lạnh: Đá lạnh là một trong những phương pháp giúp bạn có thể làm giảm độ sưng của mụn tạm thời. Nếu trên da của bạn xuất hiện những nốt mụn lớn bạn cần lấy một viên đá lạnh chườm qua lại trên mụn khoảng 20 phút. Kết quả bạn sẽ làm giảm độ sưng của mụn đi rất tốt.

cach-tri-mun-nhanh-nhat

Sử dụng tỏi: Đối với những nốt mụn bọc, viêm bạn có thể sử dụng tỏi để kháng viêm và giảm sưng tốt nhất. Chỉ cần lấy một lát tỏi mỏng sau đó bạn đặt lên trên mụn hoảng vài phút, rửa sạch mặt là được bạn nhé. Hy vọng những phương pháp này có thể cứu chữa da mụn hiệu quả cho bạn.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay