Trái dừa có rất nhiều tác dụng tự nhiên trong việc dưỡng trắng cho da hiệu quả. Chính vì vậy mà bạn hãy lựa chọn dừa để làm những công thức làm đẹp da ngay sau đây các bạn nhé!

>>> kem dưỡng dành cho da nhờn làm sạch nhờn trên da tự nhiên

>>> kem dưỡng da chống nắng thích hợp cho những buổi dã ngoại

tay-long-nach

Làm đẹp da với cùi dừa

Cùi dừa non hay già đều có tác dụng làm đẹp cho da một cách tự nhiên hiệu quả, các bạn có thể áp dụng công thức chăm sóc và dưỡng trắng da với cùi dừa tự nhiên bằng phương thức như sau:

cùi dừa làm đẹp

Lấy một chút cùi dừa xay nhuyễn với chút sữa tươi, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Để như vậy và nằm thư giãn trong vòng 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với một chút nước để da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

Làm đẹp da với nước dừa

Không chỉ cùi dừa, mà nước dừa cũng có tác dụng trị mụn chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả để bạn có thể sở hữu một làn da trắng tự nhiên, đồng thời chống lại những vấn đề về da cháy nắng và đen sạm, các bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng phương thức như sau:

nước dừa làm đẹp
Lấy một chút nước dừa trộn đều với một chút bột đậu xanh, để tạo thành một dạng sệt tự nhiên. Sau đó hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch mặt với nước và cảm nhận làn da sáng mịn tự nhiên hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện công thức này 2 ngày một lần để đem lại cho mình làn da sáng khỏe và đẹp mịn màng nhất.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia