Không chỉ những loại quả tự nhiên, những loại hoa từ thiên nhiên cũng có tác dụng giúp chăm sóc và làm đẹp cho da của bạn được một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể thực hiện công thức chăm sóc da đơn giản bằng phương thức như sau:

>>>kem tẩy da chết cho mặt hiệu quả tự nhiên

>>>kem tẩy da chết mặt từ mỹ phẩm sinh học giúp tẩy da chết tự nhiên

tri-mun1

Làm đẹp da với hoa hồng

Các bạn đã biết đến những sản phẩm làm đẹp như nước hoa hồng để giúp se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả, các bạn cũng có thể thực hiện công thức này để giúp chăm sóc da của bạn được chăm sóc và se khít lỗ chân lông một cách tự nhiên nhất.

trị mụn với hoa hồng

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó đơn giản như sau: lấy một chút cánh hoa hồng đun sôi với nước, sau đó gạn những cánh hoa ra lấy nước, sử dụng nước hoa hồng này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn. Cứ thoa như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng hơn

Làm đẹp với hoa cúc trắng

Hoa cúc trắng chứa nhiều dưỡng chất, và các chất có khả năng giúp làm sạch nhờn trên da mặt của bạn một cách hiệu quả, các bạn có thể áp dụn công thức này để chăm sóc và trị mụn trên da rất tốt.

cách chăm sóc da với hoa cúc

Bạn có thể thực hiện như sau: Lấy một chút cánh hoa cúc trắng giã nát với một chút muối, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên nhất.

>>>Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà

>>>Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia