Những công thức tự nhiên tại nhà đảm bảo bạn có thể loại sạch được những tế bào da chết một cách tốt nhất, giúp chăm sóc da hiệu quả hơn, đem đến kết quả chăm sóc da tốt hơn cho da của bạn. Cùng tìm hiểu chúng nhé!

>>> Lựa chọn được kem dưỡng dành cho da nhờn hiệu quả tốt cho da của bạn

tri-nam-da

Làn da khỏe mạnh với cách tẩy da chết từ yến mạch

Yến mạch thực sự đem đến cho bạn được những công thức tẩy da chết tốt, để giúp những tế bào da mới có khả năng phát triển một cách tốt hơn, đảm bảo da luôn được cung cấp những dưỡng chất đầy đủ, đối với công thức này bạn có thể thực hiện với một chút nước cốt chanh bằng cách như sau:

tay-da-chet-voi-bot-yen-mach

Lấy một chút yến mạch trộn đều cùng với sữa tươi, tạo thành dạng sệt, rồi sau đó bạn lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da khô thoáng tự nhiên hơn.

Làn da khỏe mạnh với cách tẩy da chết từ cà chua

Sử dụng cà chua trị mụn tẩy da chết, giúp dưỡng ẩm sau khi tẩy da chết hiệu quả, và giúp làm trắng da tự nhiên rất tốt cho mọi loại da, bạn có thể thực hiện chúng một cách tốt hơn.

cà chua tẩy da chết

Thực hiện công thức này bạn làm như sau: Lấy một chút cà chua rửa sạch rồi xay nhuyễn ra với muối, sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút bạn có thể rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da của mình mềm mịn ngay tức khắc.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong