Bã cà phê có một tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp dưỡng da trắng tự nhiên và khỏe mạnh hiệu quả nhất. Bã cà phê tưởng chừng như là nguyên liệu bỏ đi nhưng khi bạn sử dụng chúng làm những công thức chăm sóc da thì rất hữu hiệu đó nhé!

>>> kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt giúp da trắng khỏe mịn màng

>>> sản phẩm chống lão hóa căng mịn da tự nhiên

Diệt sạch nhờn với bã cà phê

Bã cà phê có một tác dụng vô cùng hiệu quả tự nhiên cho da của bạn, đó chính là loại bỏ nhờn trên da tốt nhất. Bã cà phê có tính thấm hút tự nhiên, đồng thời khi các bạn kết hợp với một chút nước cốt chanh, sẽ giúp cho làn da của bạn được làm sạch nhờn trên da hiệu quả hơn.

làm đẹp da với bã cà phê

Sử dụng một chút nước cốt chanh pha loãng, trộn đều với một chút bã cà phê, sau đó lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên sáng khỏe mịn màng hơn rất nhiều.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Điều trị mụn với bã cà phê

Vì bã cà phê có tác dụng trị mụn làm sạch da và diệt khuẩn trên da hiệu quả, chính vì vậy mà các bạn có thể sử dụng chúng để chăm sóc cho da của mình trở nên sáng khỏe mịn màng hơn rất nhiều, điều trị mụn một cách tự nhiên nhất.

cà phê đẹp da tự nhiên

Sử dụng một chút bã cà phê trộn đều với một chút nước trà xanh, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho làn da của mình được trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia