Nguyên nhân đầu tiên hiện nay khiến cho tình trạng da của bạn mụn ngày càng nặng là do lỗ chân lông của bạn bị bít tắc chứa quá nhiều lượng dầu dư thừa quá trình bài tiết diễn ra bất ổn định.Hãy làm sạch sâu lỗ chân lông bằng cách mở rộng và lấy đi tận gốc các bụi bẩn và lượng dầu dư thừa ẩn trong lỗ chân lông thông qua bí quyết xông hơi nhé.

>> Bí quyết làm cách nào để hết mụn hiệu quả.

>> Bật mí cách trị mụn trên mặt không thể bỏ qua.

tay-long-tay

Xông hơi cho da mặt bằng lá bạc hà

 

main-172604663

Lá bạc hà được coi là là một gia vị trong đời sống hàng ngày.Vị thanh và mát của loại lá này được áp dung nhiều trong làm đẹp.Xôn hơi với loại lá này giúp lỗ chân lông luôn sạch và thông thoáng,Bởi tác dụng cân bằng độ ẩm cũng như lượng dầu thừa của nó rất hiệu quả.

Chuẩn bị một nắm lá bạc hà giã nát và đun trong nồi nước khoảng 5 phút tắt bếp bắc nồi ra và đưa mặt vào làn hơi còn đang bốc lên.Thực hiện một tuần 2 lần.

Xông hơi cho mặt bằng cây sả

xong-hoi-tri-mun-tu-sa.jpg3_

Trong cuộc sống củ sả là một nguyên liệu rất dễ kiếm.Tinh dầu sả hoặc củ sả rất tốt cho quá trình làm sạch da và kháng khuẩn.Xông hơi bằng sả thường xuyên giúp bạn diệt khuẩn mụn hiệu quả làm sáng da và lành tổn thương nhanh chóng.

1389186442-da-mem-nhu-lua-tu-la-co-quanh-nha-4

Chuẩn bị 5 -10 củ sả và 1 lít nước.Đập dập củ sả và cho vào nồi nước đun sôi khoảng 10 phút sau đó bắc ra và dùng để xông ngay.Bạn hãy dùng một chiếc khăn bông chùm kín đầu và đưa măt vào làn hơi đang bốc lên từ nồi nước.Bạn có thể thực hiện đến khi nước nguội và không còn bay hơi nữa.

Lưu ý là su khi xông hơi các bạn nên dùng một chiếc khăn mềm lau sạch da mặt vỗ nhẹ và dùng đá masage nhẹ nhàng.Việ làm này giúp cho lỗ chân lông của bạ được thu nhỏ.Lặp đi lặp lại da của bạn sẽ sớm sạch mụn nhanh bất ngờ đó.

cách trị mụn nhanh nhất