Bạn có thể tìm được khá nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng bạn đã thấy được phương pháp nào trị mụn hiệu quả. Tìm kiếm giải pháp tốt nhất sẽ giúp bạn tiếp cận được kết quả sớm nhất. Tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

>>>Top nước hoa hồng tốt nhất hiện nay

>>> Serum dưỡng da mặt hiệu quả nhất tại nhà

tre-hoa-lan-da-than-toc

cach-tri-mun-nhanh-nhat

Nếu bạn đã từng trải qua một phương pháp nào đó bạn có thể nhận thấy kết quả xảy ra thường khá chậm và không được như kỳ vọng. Các chuyên gia da liễu cho biết bạn nên tìm kiếm đầy đủ các yếu tố làm mụn bùng phát. Như vậy, lộ trình trị mụn trứng cá nhanh nhất sẽ không làm bạn thất vọng. Nó còn giúp bạn có được làn da mịn màng hơn rất nhiều.

Phương pháp dân gian dưới đây sẽ giúp bạn làm mụn trứng cá giảm đi nhanh chóng. Ghi lại để thực hành ngay nhé. Phương pháp trị mụn bằng cao bí đao.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500gram cao bí đao, 500ml nước tinh khiết, 1 chén mật ong, 1 chén rượu.

Quy trình thực hiện: Bạn gọt sạch bí đao bỏ ruột và cắt thành khúc nhỏ. Cho vào cùng với 500ml nước và đun sôi cho đến khi nước gần cạn. Bạn nguấy cho bí nhừ, nhỏ và tiếp tục cho mật ong. Đun nhỏ lửa cho đến khi bí sền sệt là được.

cach-tri-mun-voi-bi-dao

Đối với thành phẩm mà bạn đã chế biến xong hãy giữ trong một chiếc lọ và bảo quản ở môi trường tốt dùng dần. Bạn thoa ngày 2 lần sáng và tối. Duy trì một thời gian bạn sẽ giảm được mụn hiệu quả. Hỗn hợp có tác dụng giảm sưng kháng viêm hiệu quả. Bạn nên bôi một lượng nhỏ không nên thoa quá nhiều  nhé.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Bạn đã trị mụn như thế nào để có được làn da sáng mịn?

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất