Một làn da đẹp là một làn da luôn mịn màng và sáng khỏe, không có những vết thâm mụn trên da. Để giúp cho da của bạn được đẹp tự nhiên, các bạn hãy thực hiện 2 phương thức điều trị thâm mụn hiệu quả sau đây nhé!

>>>tác dụng của tẩy da chết trong chăm sóc và bảo vệ da

>>>tẩy da chết loại nào tốt tốt nhất trên thị trường hiện nay

tri-mun

Trị thâm mụn với trà xanh

Trà xanh là một nguyên liệu có chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin và chất xơ để giúp cho da của bạn được phục hồi một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, lá trà xanh sẽ chống oxy hóa da tự nhiên để giúp da trở nên trẻ trung và mịn màng.

trà xanh điều trị mụn

Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau: lấy một chút lá trà xanh giã nát, sau đó trộn thêm với một chút bột nghệ, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy khoảng 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với một chút nước cho sạch da. Thực hiện 2 ngày một lần để có được hiệu quả cao nhất.

Trị thâm mụn với nghệ

Công thức trị thâm mụn với nghệ là công thức muôn thuở để giúp bạn trị mụn hiệu quả, cho làn da của bạn được sạch những vết thâm, bao gồm cả những vết thâm lâu năng và các vết thâm nám, chỉ cần các bạn thực hiện chúng một cách đúng đắn và khoa học nhất, da của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

nghệ trị thâm mụn

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó đơn giản như sau: lấy một chút nghệ tươi giã nát, sau đó trộn thêm với một chít mật ong, thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên nhất.

>>>“Điểm danh” một số thực phẩm đồng bọn của mụn

>>>Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia