Da của bạn vừa sạch mụn, vừa giúp da trở nên trắng mịn hiệu quả nhất, từ những nguyên liệu tự nhiên, các bạn có thể thực hiện công thức này với những cách sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> tay da chet toan than cho da đẹp mịn màng

>>> kem dưỡng da mặt vào ban đêm hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường

spa-thuong-hieu

Trị mụn dưỡng trắng bằng muối

Muối có tác dụng sát khuẩn trên da của bạn một cách tự nhiên, đồng thời loại bỏ đi những tế bào da sạm và xỉn màu để giúp da của bạn được tái tạo trị mụn một cách hiệu quả nhất. Kết hợp với muối với chanh là một công thức giúp trắng da tự nhiên.

chăm sóc da với muối

Bạn hãy sử dụng một lượng muối vừa đủ sau đó vắt thêm với một chút chanh và trộn đều với muối, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau đó 15 đến 20 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

Trị mụn dưỡng trắng với nước vo gạo

Nước vo gạo có khả năng dưỡng trắng cho da tốt nhất, với các vitamin hiệu quả để cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và chống lại những nguyên nhân gây ra mụn trên da mặt của bạn.

nước vo gạo chăm sóc da

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương thức như sau: Lấy một chút nước vo gạo trộn thêm với một chút bột gạo, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Thực hiện công thức này 2 ngày một lần để có được hiệu quả tốt nhất cho da của bạn.

>>> Điều trị mụn nhanh chóng với hỗn hợp thiên nhiên

>>> Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà