Một trong những cách để giúp cho làn da của bạn được trở nên khỏe mạnh đó chính là việc bạn thực hiện thường xuyên tẩy da chết cho da của mình. Tẩy da chết cho da của mình là một cách rất hay giúp bạn có thể loại bỏ được những tế bào da chết tự nhiên, tạo điều kiện tốt nhất cho da mới phát triển khỏe mạnh hơn.

>>> kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt phục hồi da khỏe mạnh

>>> sản phẩm chống lão hóa được nhiều người lựa chọn nhất

Tẩy da chết với chanh và muối

Công thức tẩy da chết với chanh và muối là một trong những công thức cực kì tốt, và thích hợp với những làn da có mụn, hay da nhờn, vì chúng có khả năng thẩm thấu vào da giúp chăm sóc da từ bên trong và thám hút được những lớp dầu, trị mụn diệt khuẩn hiệu quả nhất.

chanh và muối tẩy da chết

Công thức thực hiện chăm sóc da của bạn bạn chỉ cần thực hiện như sau: Sử dụng một chút nước cốt chanh bỏ hạt hòa đều với nước muối, chú ý không nên cho quá nhiều muối vì chúng có khả năng làm tổn thương da của bạn. Sau đó bạn sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, cứ làm như vậy khoảng 5 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng nhất.

chong-lao-hoa-da

Tẩy da chết với mật ong và chuối

Công thức kết hợp giữa mật ong và chuối trị mụn cũng là một cách để các bạn có thể chăm sóc da của mình, tẩy da chết tự nhiên và cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm, các dưỡng vitamin nuôi dưỡng da từ bên trong.

chuối và mật ong làm đẹp

Sử dụng một chút chuối xay nhuyễn với mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng