Bạn đã làm gì để có thể đánh đuổi mụn trên da hiệu quả nhất? Mụn thường làm chúng ta mất tự tin và lao đao mỗi buổi sáng thức dậy. Hiện nay khá nhiều người chưa tìm ra được giải pháp giảm mụn hiệu quả. Vì vậy, bạn cần tham khảo phương pháp này nhé.

>>> Cách lựa chọn bút chì kẻ mắt tốt nhất

>>> Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì hiệu quả

triet-long-vinh-vien

Bạn có biết để khống chế mụn trên da điều quan trọng nhất cần phải làm gì không? Làm sạch da là một trong những cách đơn giản nhất để bảo vệ da. Cơ chế tự nhiên của cơ thể có thể bảo vệ da hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như có quá nhiều tác nhân bám lấp trên da thì hàng rào bảo vệ có khả năng bị hỏng hãy suy giảm chức năng nhanh chóng. Vì vậy, việc đầu tiên là bạn cần loại bỏ những tác nhân đó, đây cũng là cách trị mụn nhanh nhất.

tri-mun-hieu-qua-nhat

Tiếp theo hãy cung cấp năng lượng dưỡng da để củng cố hàng rào bảo vệ đó bằng cách đắp mặt nạ dưỡng da và kem dưỡng da. Mặt nạ sữa chua là sự tham khảo tốt nhất cho bạn.

Để dưỡng da hiệu quả bạn cần chuẩn bị ngay một hộp sữa chua không đường, vài trái dâu tây. Tiếp tục làm sạch trái dâu và cắt thành miếng cho vào máy xay sinh tố xay nhỏ. Sau đó bạn lấy ra một chiếc bát nhỏ. Trong lúc xay nhuyễn bạn cho cùng vào đó 3 thìa sữa chua nhé.

tri-mun-hieu-qua-nhat

Rửa sạch da mặt và lấy hỗn hợp đắp đều lên da. Thư giãn thoải mái trong khoảng 15 phút để dưỡng chất thấm vào da sau đó rửa sạch da với nước mát. Như vậy là bạn đã chăm sóc xong làn da của bạn. Sử dụng kem dưỡng nếu có thể để tái tạo da giảm thâm mụn tốt nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích:

>>>Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất