Thông thường bạn sẽ lựa chọn phương pháp chăm sóc da dưỡng ẩm để giúp dần loại bỏ đi những lớp da khô, nhưng với biện pháp tự nhiên dưới đây bạn sẽ loại bỏ được chúng chỉ bằng những biện pháp rửa mặt mà vẫn cung cấp được chất dưỡng ẩm cho da của mình được tốt hơn. Cùng khám phá những biện pháp này nhé!

>>> Sử dụng kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhất và chăm sóc da tự nhiên

Rửa mặt với mật ong

Mật ong sẽ là một nguyên liệu tự nhiên để giúp bạn có thể loại bỏ được những tế bào da khô trên cơ thể của mình, không những là da mặt mà còn vùng da toàn thân cũng đem đến hiệu quả tự nhiên hơn. Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

mat-ong-rua-mat
Lấy một chút mật ong, trộn đều cùng nước cốt chanh, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình như khi bạn massage da với sữa rửa mặt vậy, làm như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên sáng khỏe và khô thoáng hơn.

tri-mun-dot-pha

Rửa mặt với dầu dừa

Dầu dừa trị mụn cũng có tác dụng giúp bạn có thể rửa mặt một cách hiệu quả, chúng không những làm sạch da, mà khi bạn sử dụng để tẩy trang cũng mang đến kết quả hiệu quả hơn rất nhiều.

dau-dua-rua-mat

Bạn thực hiện công thức rửa mặt với dầu dừa bằng cách như sau: Lấy một chút dầu dửa thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn massage như đối với cách trên khoảng 1 đến 2 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất