Những chiếc mụn cứng đầu trên da của bạn sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và tự nhiên nhất. Không chỉ sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm trị mụn, các nguyên liệu tự nhiên cũng có tác dụng giúp các bạn chăm sóc da và loại bỏ mụn khỏi da một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt  và chăm sóc da hiệu quả nhất

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn ai cũng nên biết

tay-long-chan

Trị mụn bằng lá bạc hà

Lá bạc hà là một nguyên liệu cực kì hiệu quả trong việc loại bỏ những vi khuẩn gây mụn trên da của bạn, đồng thời, chúng cũng có một tác dụng tuyệt vời nữa đó là trị viêm nang lông trên da của bạn để giúp da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên nhất.

bạc hà trị mụn

Các bạn chỉ cần thực hiện một công thức hết sức đơn giản như sau: Lấy lá bạc hà rửa sạch, sau đó bạn sử dụng chúng giã nát với một chút muối. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn, sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn. Sử dụng phương pháp này 2 ngày một lần để có được kết quả tốt nhất.

Trị mụn bằng tinh dầu quế

Tinh dầu quế làm một nguyên liệu không còn xa lạ đối với các bạn, chúng có tác dụng giúp chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả để giúp cho  da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên và trị mụn hiệu quả nhất.

tinh dầu quế trị mụn
Các bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng phương pháp như sau: rửa sạch mặt với nước sau đó sử dụng tinh dầu quế thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau đó 15 phút bạn rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>>  Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất