Chiến binh vitamin E dù nhỏ bé, nhưng chúng có tác dụng to lớn trong việc dưỡng da hiệu quả lắm đấy nhé! Thử khám phá những công thức điều trị mụn bằng chiến binh vitamin E để giúp cho làn da của bạn được trở nên sáng khỏe hơn sau đây!

>>>  Hài lòng với mỹ phẩm trị nám hiệu quả đáng để sử dụng

tri-nam-da

Giải phóng thâm mụn bằng biện pháp từ vitamin E và bột trà xanh

Bột trà xanh trị mụn vốn dĩ đã chứa rất nhiều dưỡng chất để giúp bạn có thể loại bỏ được những vết thâm trên da, kết hợp với mật ong sẽ là một cách giúp bạn chăm sóc da hiệu quả, và dưỡng ẩm da tự nhiên từ bên trong tốt hơn rất nhiều.

tri-namvoi-bot-tra-xanh-va-vitamin-e

Thực hiện công thức này bạn làm như sau: Lấy một chút vitamin E trộn đều với bột trà xanh rồi cho thêm một chút mật ong vào, trộn đều hỗn hợp lên, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Giải phóng thâm mụn bằng biện pháp từ vitamin E và chanh tươi

Thâm mụn sẽ bị loại bỏ, thay thế vào đó là những tế bào da mới khỏe mạnh hơn, cho làn da được đẹp hơn rất nhiều, mà cách thực hiện của chúng cũng không khó khăn:

chanh-va-vitamin-e-tri-seo

Bạn cắt đầu của 2 viên vitamin E rồi nặn hết dịch bên trong ra trộn đều với một chút nước cốt chanh, sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước để giúp da được trở nên khô thoáng mềm mịn nhất.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong