Quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng ngoài tầm kiểm soát của bạn khi bạn bắt đầu bước sang tuổi 30, tuy nhiên, hiện nay quá trình lão hóa còn diễn ra sớm hơn, mà các bạn có thể làm chậm lại với những biện pháp tự nhiên hiệu quả nhất. Thực hiện chúng theo những phương pháp dưới đây nhé!

>>> Người Việt Nam sử dụng kem tẩy da chết nào tốt nhất cho da của mình

>>> Biện pháp nào giúp tác dụng của tẩy da chết hiệu quả hơn khi sử dụng

munnoitiet

Làm chậm lão hóa da với bơ

Trái bơ chứa đựng rất nhiều những dưỡng chất tự nhiên có khả năng giúp bạn chăm sóc da tốt hơn, đem lại những dưỡng chất tự nhiên cho da của bạn luôn căng tràn sức sống. Thực hiện những công thức chăm sóc da vớibơ chín các bạn thực hiện như sau:

bơ chăm sóc da

Sử dụng một chút bơ chín nghiền nát, sau đó bạn trộn thêm với một chút mật ong vào, rồi lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy  khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mịn màng hơn.

Làm chậm quá trình lão hóa với trái trứng gà

Trái trứng gà trị mụn ở đây không phải là quả trứng từ con gà, mà đó là một loại quả tự nhiên, có chứa rất nhiều các dưỡng chất và vitamin, giúp chăm sóc cho làn da của bạn được phục hồi một cách nhanh chóng.

chăm sóc da với trái trứng gà

Bạn thực hiện chúng theo phương pháp như sau: lấy quả trứng gà chín bóc vỏ rồi bỏ hạt, sau đó bạn nghiền nát chúng với một chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Đánh bật mụn với bí quyết từ chanh đơn giản nhất tại nhà