Những công thức chăm sóc và điều trị thâm mụn hiệu quả từ nha đam, sẽ là những cách đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tìm thấy ngay tại nhà của mình, thực hiện chúng thường xuyên để giúp những vết thâm mụn được loại bỏ nhanh chóng nhất.

>>> kem dưỡng da mặt cho da khỏe mạnh và đẹp mịn màng

>>> các loại kem dưỡng da  chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất

Trị thâm mụn tự nhiên với nha đam và giấm táo

Sự kết hợp này ,bắt nguồn từ tác dụng làm giảm vết thâm hiệu quả từ giấm táo, với tính chua vừa đủ, những dưỡng chất từ giấm táo có khả năng giúp làm mờ đi những vết thâm trên da của bạn và kích thích các tế bào phát triển một cách nhanh chóng, loại bỏ các tế bào thâm nám một cách tự nhiên hơn.

nha đam trị thâm

Bạn sử dụng một chút gel nha đam trộn đều với giấm táo, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Thoa như vậy khoảng 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của mình trở nên sáng khỏe mịn màng hơn.

xoa-nep-nhan-vung-mat

Trị thâm mụn tự nhiên với nha đam và cam

Cam có chứa nhiều vitamin C, kết hợp được với nha đam để giúp làn da của bạn trở nên sáng khỏe và mịn màng hơn, vitamin C giúp trắng da tự nhiên, từ đó những vết thâm trị mụn của bạn cũng được trắng ra và không còn màu thâm như trước nữa.

làm đẹp với nha đam

Bạn sử dụng một chút gel nha đam trộn đều với cam xay nhuyễn, sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da mềm mịn tự nhiên hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia