Có rất nhiều cách dưỡng trắng da hiệu quả cho bạn gái lựa chọn, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả làm trắng da như ý.

Nội dung bài này cachtrimunnhanhnhat.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm trắng da đơn giản mà vô cùng hiệu quả với 2 loại bột là bột yến mạch và bột nở. Hãy cùng theo dõi nhé!

giam-beo-bung

Dưỡng da với bột yến mạch

Bột yến mạch là môt nguyên liệu khá rẻ và dễ mua ở bất cứ đâu, không chỉ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giảm béo hiệu quả nó còn có tác dụng dưỡng trắng da đẹp tuyệt vời.

Dưỡng trắng da hiệu quả với các loại bột

Chuẩn bị nguyên liệu:

-         2 thìa bột yến mạch

-         1 lòng trắng trứng gà

-         1 thìa mật ong

-         2 thìa sữa chua

Cách làm:

Bạn ngâm yến mạch với nước ấm cho bột nở ra, sau đó trộn với những nguyên liệu đã nêu trên thành một hỗn hợp đặc sệt. Bôi hôn hợp này lên mặt khoảng 10-15 phút thì rửa mặt lại với nước ấm.

Dưỡng da với bột nở

Bột nở có tác dụng làm cho chiếc bánh của bạn phồng to đẹp mắt và hấp dẫn hơn, nếu trộn bột nở với baking soda thì nó sẽ giúp dưỡng làn da bạn trắng sáng mịn màng.

Dưỡng trắng da hiệu quả với các loại bột

Bằng cách trộn bột nở với baking soda và pha loãng với nước dùng nước này để thay nước rửa mặt mỗi ngày sẽ giúp bạn tẩy da chết và tái tạo da đẹp mềm mại.

Bạn cũng có thể đắp mặt nạ với bột nở bằng cách, chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

-         1 thìa bột nở

-         1 thìa bột yến mạch

-         1 thìa mật ong

Dưỡng trắng da hiệu quả với các loại bột

Trộn những nguyên liệu này với nhau và cho thêm chút nước lọc để có hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 phút thì rửa lại mặt với nước ấm.

Chúc bạn có làn da đẹp nền nã và nhanh chóng!