Da khô của bạn muốn dưỡng trắng, bạn chỉ cần lựa chọn những nguyên liệu có tác dụng kép cả dưỡng ẩm cho da hiệu quả, sẽ giúp cho làn da của mình vừa trắng vừa mịn một cách tự nhiên hơn. Và trái bơ chín sẽ là một vị cứu tinh cho làn da của bạn. Khám phá những biện pháp chăm sóc da đó sau đây nhé!

chua-nam

>>> Hiện nay kem dưỡng ban đêm nào tốt  giúp da trắng đẹp mịn màng

Dưỡng trắng cho da khô với bơ chín và mật ong

Bơ chín và mật ong là một công thức được rất nhiều người thực hiện, giúp cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe tự nhiên, đảm bảo cho da được cung cấp dưỡng ẩm từ mật ong tốt nhất, làm cho những vùng da khô trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

bơ và mật ong trắng da

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này chỉ cần làm như sau: Sử dụng một chút bơ chín xay nhuyễn với mật ong, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì hãy rửa sạch lại với nước cho da được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng trắng cho da khô với bơ chín và sữa tươi

Nguyên liệu sữa tươi trị mụn cũng có tác dụng dưỡng ẩm cho da của bạn hiệu quả như đối với làm trắng từ bơ và mật ong, chính vì vậy mà công thức thực hiện của chúng cũng đơn giản hơn nhiều.

bơ và sữa tươi trắng da

Bạn sử dụng bơ chín xay nhuyễn với một chút sữa tươi tạo thành dạng sệt rồi sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Đánh bật mụn với bí quyết từ chanh đơn giản nhất tại nhà