Vào mùa hè, làn da của bạn rất dễ gặp phải những vấn đề về khô da. Làn da khô sẽ kéo theo hàng loạt những hậu quả nghiêm trọng, khiến việc trang điểm và lựa chọn mỹ phẩm cho da trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu những phương pháp điều trị da khô hiệu quả với bơ dưới đây các bạn nhé!

>>> kem trị nám da tự nhiên hiệu quả

>>> kem trị nám da mặt hiệu quả từ những nguyên liệu tự nhiên

tay-long-nach

Chăm sóc da khô với bơ và trứng gà

Kết hợp giữa bơ và trứng gà, để giúp chăm sóc da của bạn trở nên sáng mịn tự nhiên hơn, vào mùa hè, da của bạn cần cung cấp đủ dinh dưỡng tự nhiên để cho da của bạn trở nên khỏe mạnh, và cung cấp đủ lượng ẩm để da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

bơ trứng gà

Bạn hãy thực hiện công thức chăm sóc da này như sau: Lấy một chút bơ sáp xay nhuyễn với một chút lòng trắng, sau đó sử dụng hỗn hợp để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với nước cho da của mình trở nên đẹp mịn màng tự nhiên và khỏe mạnh hơn.

Chăm sóc da với bơ và sữa

Thực hiện công thức chăm sóc da từ sữa tươi là một trong những cách trị mụn rất hiệu quả, vừa dưỡng ẩm và làm trắng tự nhiên vừa để cho da của bạn bổ sung dưỡng chất thiếu hụt trên da của bạn. Bơ và sữa tươi là hai nguyên liệu rất tốt để giúp chăm sóc da tự nhiên hơn.

bơ và sữa

Bạn thực hiện như sau: Sử dụng một chút bơ xay nhuyễn trộn đều với một chút sữa tươi, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được trở nên mềm mịn hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia