Những phương thức vừa trắng da, vừa cung cấp cho da của bạn những chất dưỡng ẩm tự nhiên để da trở nên căng mịn tự nhiên sẽ là những cách chăm sóc da kép hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu những phương pháp đó sau đây nhé!

>>> kem dưỡng da ban đêm nào tốt và hiệu quả chăm sóc da tự nhiên

>>> kem dưỡng da mặt ban đêm nào tốt nguồn gốc từ tự nhiên

tay-long-mat

Dưỡng ẩm làm trắng da với cà rốt

Cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A tự nhiên, có tác dụng chăm sóc cho làn của bạn được dưỡng ẩm hiệu quả. Những chất dưỡng ẩm này có tác dụng làm cho những tế bào da phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh, làn da của bạn sẽ trở nên trắng mịn tự nhiên nhất.

cà rốt dưỡng ẩm làm trắng

Các bạn có thể thực hiện công thức đó bằng cách sau: lấy một chút cà rốt xay nhuyễn với một chút mật ong. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn, đắp như vậy một lúc từ 15 đến 20 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để giúp da trở nên mềm mịn hơn.

Dưỡng ẩm làm trắng với hạnh nhân

Hạnh nhân là một nguyên liệu có tác dụng làm trắng trị mụn rất tự nhiên. Chúng chứa rất nhiều  các dưỡng chất như axit tự nhiên, vitamin E, kẽm, sắt để giúp da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, chống lại những vấn đề về da hiệu quả.

hạnh nhân dưỡng ẩm

Bạn hãy thực hiện công thức này như sau: Lấy một chút hạnh nhân trộn đều với một chút mật ong, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da trở nên trắng mịn tự nhiên nhất.

>>> Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà

>>> Điều trị mụn nhanh chóng với hỗn hợp thiên nhiên