Da mụn khiến bạn luôn tự ti và khó hài lòng khi nhìn thấy mình trong gương. Bạn có thể không muốn nhìn vào chính mình. Tìm ngay giải pháp đối phó với mụn để lấy lại làn da sáng mịn nhất nhé. Chỉ với một vài lát chach mỗi ngày bạn sẽ làm được.

Những bài viết hay

>>> Những biện pháp điều trị mụn qua đêm nhanh nhất

>>> Chăm sóc da khô mùa đông với mặt nạ từ cà rốt

tre-hoa-da-cong-nghe

Ngoài tác dụng không thể thiếu để kết hợp với một số món ăn chanh được coi là giải pháp thần kỳ giúp làm sạch và sáng da nhanh chóng nhất. Bạn làm cách nào để trị mụn nhanh nhất với chanh? Hãy thực hiện ngay cách trị mụn với chanh dưới đây.

Rửa mặt với chanh

doi-pho-voi-lan-da-mun-hieu-qua-va-tot-nhat-chi-voi-chanh

Trong chanh có một lượng axit tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn và làm sáng da tốt nhất. Mỗi ngày bạn chỉ cắt lấy vài lát chanh và massage lên da mặt nhanh sau đó rửa lại với nước sạch bạn sẽ loại bỏ mọi tác nhân gây mụn tốt nhất.

Đắp mặt nạ trứng gà + chanh

 Kết hợp với trứng gà sẽ tạo nên công thức dưỡng cho da mụn hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị một quả trứng gà trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh. Sau đó đắp mặt nạ trong khoảng 15 phút để da được dưỡng ẩm và chăm sóc sâu hơn.

doi-pho-voi-lan-da-mun-hieu-qua-va-tot-nhat-chi-voi-chanh-1

Bộ đôi này không khó tìm kiếm vì vậy bạn có thể thực hiện ngay xem nhé. Lưu ý, vì tác dụng làm sáng từ chanh nên bạn cần phải bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, chống gây tổn thương cho da và nám da bằng cách dùng kem chống nắng, mặc đồ chống nắng thích hợp.

Sử dụng thêm kem dưỡng ban đêm để làn da được bảo vệ và tái tạo tốt nhất ngay cả ban đêm nhé.