Khi bạn thực hiện những công việc nặng nhọc, và phải cầm nắm quá lâu, những vết chai tay sẽ xuất hiện trên tay của bạn làm cho đôi tay mất đi độ mịn màng, hãy cùng điều trị chúng bằng những biện pháp tự nhiên dưới đây để sở hữu đôi tay mềm mại và đẹp tự nhiên nhất bạn nhé!

>>> Truy tìm kem trị nám tốt nhất hiện nay cho da đẹp hiệu quả

Điều trị chai tay bằng dầu oliu và chanh

Để giúp cho đôi tay của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn, những dưỡng chất từ tự nhiên có khả năng giúp cho da tay của bạn được cung cấp dưỡng ẩm và làm mềm da một cách tự nhiên nhất, loại bỏ những tế bào xơ cứng bên ngoài và tái tạo làn da mới trở nên tốt hơn.

cách trị chai tay tự nhiên

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách như sau: Lấy một chút dầu oliu trộn đều với nước cốt chanh, sau đó cho tay vào ngâm vào hỗn hợp này hoặc thoa nhẹ nhàng chúng lên tay của bạn, để như vậy khoảng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

mun-thit-quanh-mat

Điều trị chai tay bằng nước muối ấm

Một phương pháp đơn giản hơn để bạn có thể làm mềm những tế bào da tay của bạn đó chính là sử dụng một chút nước muối pha với nước ấm, là bạn có thể chăm sóc da bàn tay của mình được tốt nhất cũng như cách trị mụn với muối hiệu quả.

trị chai tay với muối

Bạn sử dụng muối pha với nước ấm theo tỉ lệ vừa đủ, sau đó ngâm tay vào khoảng 15 đến 20 phút, rồi bạn rửa sạch lại với nước sạch và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong