Mụn đầu đen thật đáng ghét và ai cũng phải công nhận điều đó, vậy bạn đã biết cách trị mụn đầu đen chưa?

giam-beo-body-tide

Nội dung bài viết này cachtrimunnhanhnhat.net sẽ chỉ cho bạn 2 cách trị mụn đầu đen bằng 2 nguyên liệu mà bạn tiếp xúc mỗi ngày nhé!

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Trong thành phần của kem đánh răng có chứa nhiều nhất có khả năng ngừa mụn cực hiệu quả mà bạn không biết đấy. Bên cạnh đó nó cũng chứa những dưỡng chất giúp hồi phục những tổn thương do mụn gây ra như vết thâm, vết sẹo,… đồng thời nó cũng giúp kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả, tránh cho những nốt mụn bị nhiễm trùng.

Điểm mặt 2 cách trị mụn đầu đen đơn giản

Bằng cách thoa một lớp mỏng kem đánh răng lên vùng da có mụn đầu đen trong khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước ấm mỗi ngày. Những nốt mụn đầu đen cứng đầu trên da của bạn sẽ vĩnh viễn bị đánh bay. Trả lại bạn làn da mềm mại và trắng sáng không có dấu hiệu của mụn.

Cà chua

Cà chua tươi không chỉ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp trị mụn cực hiệu quả nữa đấy.

Cách làm:

Lấy một quả cà chua, lột đi lớp vỏ bên ngoài sau đó nghiền nhuyễn và lấy đắp lên vùng da có mụn đầu đen. Khi bạn cảm giác được lớp cà chua khô lại thì bạn gỡ bỏ và rửa lại mặt với nước ấm.

Điểm mặt 2 cách trị mụn đầu đen đơn giản

Kem đánh răng và cà chua là 2 nguyên liệu mà bạn không cần phải tìm kiếm vì nó luôn có sẵn trong nhà mình, không chỉ đem lại hiệu quả nhanh chóng nó còn là 2 nguyên liệu trị mụn nhanh chóng cực kì tiếp kiệm.

Hãy dùng kem đánh răng hoặc cà chua mỗi ngày để thổi bay tận gốc mụn đầu đen nhé!

Chúc bạn thành công!