Chỉ với một bước làm đẹp mỗi ngày, dầu trên da của bạn sẽ được làm sạch một cách tự nhiên, đánh tan dầu trên da, cân bằng nội tiết dưới da để giúp da của mình hạn chế tiết dầu, đảm bảo làn da của bạn luôn sạch mịn tự nhiên hơn. Khám phá những biện pháp đó dưới đây bạn nhé!

chua-nam

>>> Bí quyết da trẻ trung với serum chống lão hóa hiệu quả

Đánh tan dầu trên da với nước ép bưởi

Nước ép bưởi chứa nhiều vitamin C, có khả năng đánh tan dầu và làm sạch da dầu của bạn một cách hiệu quả như trái chanh, tuy nhiên, chúng lại có tác dụng dịu nhẹ hơn để giúp tất cả các loại da, dù da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được phương pháp này để chăm sóc da cho mình.

nước ép bưởi đẹp da

Bạn thực hiện công thức làm đẹp này bằng cách như sau: Lấy một chút nước ép bưởi trộn đều với bột đậu đen, sau đó sử dụng hỗn hợp dạng sệt này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, đắp và để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Đánh tan dầu trên da với vỏ cam

Vỏ cam trị mụn cũng có tác dụng làm sạch dầu trên da của bạn được một cách rất tốt, những dưỡng chất của chúng còn sát khuẩn để giúp da của bạn không gặp phải những vấn đề về mụn, làm sạch lỗ chân lông dưới da cho bạn nữa đấy.

trị dầu với vỏ cam

Hãy thực hiện chúng theo hướng dẫn: Lấy vỏ cam phơi khô, sau đó bạn lấy chúng nấu nước lên, sử dụng nước này để rửa mặt mỗi ngày. Sau 2 tuần bạn sẽ thấy lượng dầu trên da của mình giảm một cách đáng kể.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng