Để cho da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên, điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho da của mình, những dưỡng chất tự nhiên gồm các loại vitamin, chất xơ và dưỡng chất bảo vệ da, bột đậu đen sẽ giúp bạn điều này. Cùng tìm hiểu những phương thức đó sau đây nhé!

>>> kem tẩy da chết mặt chứa các dưỡng chất tự nhiên

>>> tác dụng của tẩy da chết tuyệt vời đối với da mặt của bạn

tay-ria-mep

Chăm sóc da với bột đậu đen, bia, và lòng trắng trứng gà

Các bạn nghĩ rằng bia sẽ không giúp ích được gì trong việc làm đẹp da với bột đậu đen và trứng gà, tuy nhiên, chúng lại là một chất xúc tác để giúp những dưỡng chất được thẩm thấu vào da nhanh hơn, giúp da của bạn trở nên sáng khỏe tự nhiên nhất.

bột đậu đen bia và trứng gà làm đẹp

Bạn hãy lấy một chút bột đậu đen trộn đều với lòng trắng trứng gà, trộn thêm với một chút bia vào rồi hòa đều, sau đó lấy hỗn hợp có được để massage tự nhiên lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại da mặt với một chút nước để giúp da trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

Chăm sóc da với bột đậu đen, dầu dừa và chanh

Công thức chăm sóc da trị mụn này cũng đem đến cho da của bạn cung cấp đủ dưỡng chất, vitamin C từ chanh, axit tự nhiên loại bỏ da rất hiệu quả, dầu dừa chứa các protein, chất béo tự nhiên và giúp da được dưỡng ẩm hiệu quả nhất, bột đậu đen có chứa vitamin B để cung cấp cho da bạn vitamin cần thiết.

đậu đen chăm sóc da

Sử dụng 3 nguyên liệu này với tỉ lệ vừa đủ để trộn đều chúng lên, thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau đó bạn hãy nằm thư giãn để những dưỡng chất thẩm thấu vào da, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng.

>>> Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng