Khả năng làm dài mi từ những nguyên liệu tự nhiên và các phương pháp dễ thực hiện sẽ cho bạn được một đôi mắt đẹp với bộ lông mi đen dài và cong vút, hãy cùng áp dụng thực hiện những phương pháp đó dưới đây bạn nhé!

>>> Trên thị trường đâu là kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Dài mi với dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu chứa rất nhiều những dưỡng chất tự nhiên, chẳng những có khả năng giúp bạn kích thích tế bào da mới phát triển và khỏe mạnh, cung cấp dưỡng ẩm và làm đẹp da cho bạn, chúng còn có khả năng làm cho mi của bạn mọc dài hơn và đen hơn rất nhiều.

dầu dừa dài mi

Bạn thực hiện công thức dài mi với dầu dừa bằng biện pháp như sau: trước khi đi ngủ, hãy lấy dầu dừa vuốt nhẹ lên mi của mình, bạn thoa đều lên mi hai bên mắt của mình, sau đó để như vậy sáng hôm sau rửa sạch lại với nước để giúp cho mi của mình được sạch hơn, thực hiện chúng mỗi ngày sẽ đem đến kết quả tuyệt vời cho bạn.

tri-mun1

Dài mi với trà xanh

Trà xanh trị mụn tưởng chừng không có tác dụng gì trong những công thức giúp bạn có thể làm dài mi, nhưng chúng lại có riêng những dưỡng chất giúp bạn có thể làm cho mi của mình dài hơn rất nhiều.

trà xanh dài mi

Bạn lấy một chút trà xanh xanh pha ấm, sau đó lấy bông gòn thoa nhẹ lên mi của mình, để như vậy từ 30 đến 40 phút sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho mi của bạn được khô thoáng và chúng không ảnh hưởng tới mắt của mình.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong