Từ cách chăm sóc trắng da cho da mặt, chúng ta có thể áp dụng để sử dụng những nguyên liệu đó làm trắng da cho da toàn thân của bạn sáng khỏe tự nhiên, bạn sẽ tự tin hơn khi diện đồ mùa hè, giúp tôn lên thân hình của bạn rất nhiều. Khám phá những biện pháp đó bằng những công thức sau đây nhé!

tri-mun-dot-pha

>>>  Lựa chọn đúng kem dưỡng dành cho da nhờn giúp chăm sóc da cực hiệu quả

Cách làm trắng da toàn thân với đu đủ và đường

Đu đủ là một loại quả được nhiều người sử dụng trong công thức dưỡng ẩm và làm trắng da, các bạn cũng có thể áp dụng những biện pháp này để giúp chăm sóc da một cách tự nhiên hơn rất nhiều. Việc thực hiện công thức này bạn làm như sau:

du-du-duong-trang-da-toan-than

Lấy một chút thịt đu đủ chín xay nhuyễn, sau đó bạn trộn thêm với đường, rồi sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da của mình, làm như vậy khoảng 10 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại cơ thể với nước để giúp da được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Cách làm trắng da toàn thân với bột gạo và mật ong

Được nhiều người sử dụng công thức này điều trị mụn và làm mịn da hiệu quả, các bạn cũng có thể áp dụng công thức này trong những biện pháp chăm sóc da cho mình một cách rất hữu hiệu.

da-trang-toan-than

Sử dụng một chút bột gạo, nước cốt chanh và một chút mật ong trộn đều với nhau, sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong