Với những công thức chăm sóc da tự nhiên, chẳng những là da của bạn được trở nên sáng khỏe mịn màng, mà chúng còn có rất nhiều những dưỡng chất thực sự tốt cho làn da của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều, cùng tìm hiểu những biện pháp chăm sóc đó sau đây nhé!

>>> Tìm kiếm kem dưỡng da chống nắng chăm sóc da mùa hè tốt nhất

tri-nam-da

Da sáng mịn nhờ sữa chua

Công thức chăm sóc da từ sữa chua lâu nay đã mang đến cho bạn rất nhiều những cách thức làm đẹp da tự nhiên khác nhau, một trong số đó là công dụng làm sáng mịn da hiệu quả, đảm bảo da bạn luôn săn chắc và khỏe mạnh hơn, đặc biệt là đối với lứa tuổi lão hóa.

sữa chua chăm sóc da

Sử dụng khoảng 1 thìa sữa chua, trộn đều cùng với 1 thìa tinh bột nghệ, rồi sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, để dưỡng chất có thể thẩm thấu vào da tốt hơn, thì rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Da sáng mịn nhờ sữa tươi

Những công thức chăm sóc da từ sữa tươi trị mụn thường được rất nhiều người áp dụng, vì chúng có thể dễ dàng và tiện lợi dùng cho bất cứ loại da nào của bạn, bạn có thể chăm sóc chúng bất cứ nơi đâu.

sữa tươi đẹp da

Thực hiện công thức chăm sóc da này bạn làm như sau: Lấy một chút sữa tươi hòa đều cùng với bột yến mạch và mật ong sao cho tạo thành dạng sệt, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, rửa sạch sau 15 phút.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong