Da khô rất cần bạn dưỡng ẩm cho chúng hàng ngày, ngoài những cách dưỡng ẩm từ sản phẩm mỹ phẩm, bạn hãy tập thói quen dưỡng ẩm với những nguyên liệu tự nhiên để giúp chăm sóc da tốt hơn. Vậy nên, hãy học cách chăm sóc da với những cách sau đây nhé!

>>> Lựa chọn kem tẩy da chết mặt hiệu quả tuyệt đối cho da

tri-mun1

Dưỡng ẩm với nguyên liệu tự nhiên dứa

Trái dứa có rất nhiều dưỡng chất và lượng nước với các vitamin dồi dào trong trái dứa sẽ giúp bạn chăm sóc làn da của mình được trở nên căng mịn, và trẻ hóa tự nhiên hơn. Cách dưỡng ẩm sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa trên da cực hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

dứa dưỡng ẩm cho da khô

Sử dụng một chút dứa gọt sạch vỏ và những mắt bên ngoài, sau đó bạn ép lấy nước rồi trộn đều với một chút bột gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng ẩm với nguyên liệu dưa đỏ

Dưa đỏ trị mụn cũng chứa nhiều nước và vitamin không kém gì so với trái dứa, chúng có tác dụng bổ sung dưỡng chất để giúp da của bạn được trở nên khỏe mạnh tự nhiên và chăm sóc da mịn màng nhất.

dưa đỏ dưỡng ẩm

Bạn thực hiện sử dụng dưa đỏ xay nhuyễn, rồi lấy một chút bột nghệ trộn đều với dưa hấu, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng