Bạn đã trị mụn nhiều cách không khỏi? Công thức mặt nạ vừa đơn giản vừa có thể tăng khả năng dưỡng da giúp làm sạch bạn không thể bỏ qua. Tham khảo công thức đắp mặt nạ bằng trứng gà và chanh là bí quyết tuyệt vời nhất.

>>> Chăm sóc da để trị mụn ẩn hiệu quả

>>> “Điểm danh” một số thực phẩm đồng bọn của mụn

tri-mun-cam

Dưỡng chất thiên nhiên là một trong những sản phẩm có thể giúp cải thiện làn da của bạn tốt nhất mà tiết kiệm nhất. Tuy hơi mất chút thời gian nhưng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời nhất.

mặt nạ trị mụn trứng cá với chanh

Nguyên liệu chuẩn bị: một quả trứng gà, một quả chanh, thìa, bát nhỏ.

Quy trình thực hiện:

Rửa sạch da mặt: Làn da của bạn cả ngày phải tiếp túc với rất nhiều bụi bẩn và dầu nhờn tiết ra. Làm sạch da mặt sẽ giúp bạn tăng sự thẩm thấu dưỡng chất từ mặt nạ tốt nhất.

Mặt nạ: Bạn lọc lấy lòng trắng trứng gà, còn lòng đỏ bạn có thể tận dụng để làm gì khác. Trộn với 1 thìa nước cốt chanh để có được hỗn hợp tuyệt vời nhất.

Chờ mặt nạ trên da mặt khoảng 15 phút để giúp trị mụn nhanh nhất. Bạn rửa sạch mặt với nước mát và sau đó dùng kem dưỡng ẩm là được nhé.

Bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tối và một tuần đắp 2 lần sẽ giúp chăm sóc làn da hiệu quả tốt nhất.

Ngoài cách đắp mặt nạ bằng chanh và trứng gà bạn nên tham khảo công thức khác như nha đam, dưa chuột,…..

mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả

Chú ý: Trước khi đắp mặt nạ bạn cần thử ra tay trước nhé. Thử Khoảng 30 phút nếu như bạn thấy biểu hiện lạ bạn nên dừng và không nên đắp mặt nạ này. Nếu như da bạn không có biểu hiện gì bạn vẫn có thể áp dụng tự nhiên nhé.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Mỹ phẩm trị nám hiệu quả nhất, kem dưỡng da ban đêm cho da dầu tốt nhất