Bạn vẫn thường có thói quen rửa mặt qua loa mà không biết rằng, làn da cần chăm sóc cầu kì nhất vào buổi sáng, thực hiện các bước đó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chúng từ những cách dưới đây để có được làn da sáng khỏe tự nhiên nhất bạn nhé!

>>> Biện pháp từ các loại kem dưỡng da  hiệu quả và chăm sóc da tốt

mun-thit-quanh-mat

Làm ẩm da trước khi sử dụng sữa rửa mặt

Nhiều bạn có thói quen sử dụng sữa rửa mặt  trị mụn trực tiếp lên da của mình, điều này vô cùng gây hại cho da của bạn, bởi chúng có thể tác động nhanh và mạnh vào da của bạn và làm cho da của bạn mất đi độ ẩm, chính vì vậy trước khi sử dụng sữa rửa mặt bạn hãy rửa sạch mặt với nước và làm ẩm da mặt của mình bằng cách xấp một chút nước lên chúng để giúp da của bạn được ẩm hơn.

duong-am-da-truoc

Tạo bọt cho sữa rửa mặt

Bạn muốn làn da của mình không bị ăn mòn và khô da, bạn cần kết hợp tạo bọt cho sữa rửa mặt, khi chúng được tạo bọt thì lượng bọt này sẽ đóng vai trò đánh bật đi những đầu mụn ở da của bạn, chúng có khả năng làm sạch sâu hơn mà những chất từ sữa rửa mặt cũng không bám trên da gây mụn trên da của bạn.

Rửa sạch bọt sữa rửa mặt

da-rưa-sach

Làm sạch chúng bạn cần rửa nhẹ nhàng và kĩ lưỡng, vì những bọt sữa rửa mặt mà bám trên da của bạn chúng có khả năng gây ra vấn đề về mụn và nhiễm trùng ra rất nguy hiểm, các chất này có khả năng gây tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra nhiều vấn đề về da khác.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong