Vùng da quanh mắt là một trong những điểm nhấn giúp gưng mặt của bạn trở nên trẻ trung và đầy sức sống hơn. Vùng da quanh mắt này thường khá mỏng manh và nhạy cảm chính vì thế khi muốn chăm sóc vùng da này bạn cũng cần phải thận trọng hơn.

>>> Những hỗn hợp giúp trị vết thâm sau mụn hiệu quả nhất

>>> Trị thâm nách nhờ vào những bí quyết quen thuộc với nàng

tri-seo-tham

Chăm sóc vùng da quanh mắt bạn đã nắm rõ quy trình hay chưa cùng tham khảo nhé.

  1. Tìm hiểu về vùng da xung quanh mắt

Vùng da xung quanh mắt không những mỏng mà còn khá nhạy cảm. Đây cũng là vùng da biệu hiện những dấu hiệu về tuổi tác rõ rệt nhất chính vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trong khâu lựa chọn mỹ phẩm nếu muốn vùng da này đẹp như mong ước.

  1. cách rửa mặt cho vùng da quanh mắt

Khi bạn rửa mặt cần chú ý với vùng da quanh mắt bạn nên massage thật nhẹ nhàng trên vùng da quanh mắt, hãy sử dụng ngón tay để nhẹ nhàng thoa kem trên vùng da này. Đặc biệt khi thực hiện tẩy trang bạn nên dùng những miếng bông cotton thực hiện nhẹ nhàng thoa từ phần hốc mắt ra ngoài.

cham-soc-vung-da-quanh-mat-ban-da-nam-ro-quy-trinh

  1. Dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt

Bạn không nên tận dụng phần kem dưỡng ẩm cho da mặt thoa lên vùng da quanh mắt mà nên chọn một loại kem dưỡng ẩm chuyên biệt dành cho vùng da này , bởi về cơ bản tính chất của 2 vùng da này khá khác nhau.

  1. Bổ sung thêm dưỡng chất cho vùng da quanh mắt

Những dưỡng chất được bổ sung nhờ thực phẩm hoặ các loại mặt nạ dưỡng da các dòng mỹ phẩm chuyên dành riêng cho mắt là điều rất quan trọng. Những loại vitamin cần thiết cho vùng da mắt luôn khỏe mạnh có thể kể tới như vitamin A, B, C, D, E và beta caretone.

Trên đây là những gợi ý nhỏ nhỏ để giúp bạn có được vùng da quanh mắt luôn trẻ đẹp.