Sữa dưỡng thể sẽ giúp dưỡng ẩm cho da, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ da để làn da đẹp và khỏe mạnh.

cachtrimunnhanhnhat.net sẽ cho ban biết trong quá trình sử dụng sữa dưỡng thể thì bạn cần phải chăm sóc da như thế nào nhé!

tri-tham-do-mun

Làm sạch da trước khi sử dụng

Chăm sóc da như thế nào khi sử dụng sữa dưỡng thể

Do mỗi ngày chúng ta đều phải hoạt động học tập, làm việc và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, khói xe, bụi bẩn, mồ hôi,… vì thế làn da sẽ tích tụ rất nhiều các chất bẩn, tạp chất và vi khuẩn gây hại.

Muốn dùng sữa dưỡng thể thì bạn phải làm sạch da, khi làn da sạch sẽ thì dễ dàng hấp thụ được dưỡng chất có trong sữa dưỡng thể. Còn nếu như chưa làm sạch da mà bôi sữa dưỡng thể thì rất dễ gây bít tắc lỗ chân lông, làm da bí thở khiến da nổi mụn dễ bi viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công.

Phải bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài

Chăm sóc da như thế nào khi sử dụng sữa dưỡng thể

Trong ánh nắng có chứa nhiều tia UV gây hại cho da, khi ánh nắng tác động trực tiếp đến da, da sẽ tự động sản sinh ra melanin để hấp thụ các tia UV bảo vệ da. Melanin là các hắc sắc tố gây đen da, nếu như bạn tiếp xúc với nắng nhiều thì lượng melanin được sản sinh ra ra để hấp thụ tia UV càng lớn, lượng melanin sản sinh ra nhiều thì làn da của bạn sẽ càng đen sạm đi. Đây chính là lý do bạn dưỡng trắng cho da rất nhiều nhưng không hề mang lại hiệu quả, mà da chỉ càng ngày càng đen sạm đi.

Vì vậy, sử dụng kem chống nắng chính là cách để chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn, mọi lúc mọi nơi.