Mặt nạ cà rốt là một trong những chọn lựa vô cùng hoàn hảo cho mùa hanh khô, những loại mặt nạ cà rốt thường được chọn lựa và sử dụng nhiều nhất có thể kể tới:

>>> Những thói quen bạn thường làm khiến mụn nhiều hơn

>>> 2 loại mặt nạ từ tự nhiên trị mụn hiệu quả an toàn tại nhà

xoa-nep-nhan-vung-mat

1. Mặt nạ cà rốt, váng sữa và lòng trắng trứng

cham-soc-da-kho-mua-dong-voi-mat-na-tu-ca-rot

Đây là loại mặt nạ dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho da trong mùa hanh khô. các bước thực hiện như sau:Trộn  khoảng 1 thìa cà rốt tươi đã được xay nhuyễn với 1 thìa váng sữa và 1 thìa lòng trắng trứng. Trộn 3 nguyên liệu trên cho thật đều với nhau nhé. Dùng hỗn hợp này để đắp lên da mặt với khoảng thời gian 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước mát. Bạn có thể kiên trì đắp mặt nạ này hàng ngày để duy trì và tăng cường độ ẩm cho da trong suốt mùa đông. Ngoài ra mặt nạ cà rốt còn giúp trị mụn hiệu quả nhanh.

2. Mặt nạ cà rốt và dưa leo

Cách thực hiện : Trộn khoảng 1 thìa cà rốt tươi đã được rửa sạch nghiền nát với 1 thìa cà phê nước hoa hồng , dưa leo cũng khoảng 1 thìa nhé. Trộn cho các nguyên liệu trên thật đều với nhau Sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên da khoảng 20′ sau đó rồi làm sạch với nước lạnh.

3. Sử dụng mặt nạ cà rốt sữa tươi , mật ong

cham-soc-da-kho-mua-dong-voi-mat-na-tu-ca-rot-1

Cách thức thực hiện : Trộn các nguyên liệu gồm 1 thìa cà rốt,1 thìa sữa tươi, 1 thìa bột gạo, một thìa mật ong. Trộn các nguyên liệu trên cho thật đều. Tiếp tục dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt trong khoảng 15′ sau đó rửa sạch da cùng với nước mát. Bạn kiên trì áp dụng giải pháp này 1 tháng sẽ có được làn da khỏe mạnh săn chắc nhé

Trước khi đắp các loại mặt nạ trên bạn nên làm sạch da mặt với sữa rửa mặt trước nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm loại kem trị giãn mao mạch tốt nhất  | kem giảm béo tốt nhất hiện nay