Thân hình bạn đã được thon gọn y như ý muốn, chỉ có một điều duy nhất đó chính là mỡ ở cánh tay của bạn quá nhiều làm cho bắt tay to hơn bình thường, điều này làm bạn khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu những biện pháp giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả bằng những biện pháp hữu hiệu dưới đây bạn nhé!

>>> Thời điểm tốt để dùng kem dưỡng da ban đêm tốt nhất

>>> Lựa chọn kem dưỡng da mặt ban đêm tốt nhất cho da

mun-thit-quanh-mat

Giảm mỡ vùng cánh tay với rượu gừng

Nguyên liệu rượu gừng sử dụng giảm mỡ ở bất cứ nơi nào trên cơ thể bạn đều có được tác dụng hiệu quả, chúng có tính nóng vừa đủ, có khả năng giúp đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể bạn một cách tốt hơn.

giảm mỡ cánh tay bằng gừng

Bạn thực hiện phương pháp này bằng cách như sau: Sử dụng một chút rượu ngâm gừng, lấy cả nước và bã của chúng để thoa nhẹ nhàng lên tay của mình, kết hợp với những động tác massage tự nhiên để giúp đánh tan mỡ thừa một cách tốt hơn. Làm như vậy khoảng 20 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước.

Giảm mỡ vùng cánh tay bằng muối

Muối biển  trị mụn có nhiều tác dụng trong việc chăm sóc da và điều trị mụn, việc thực hiện chúng với những cách giảm cân và đánh tan mỡ cũng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều hiệu quả tốt hơn.

giảm mỡ cánh tay bằng muối

Bạn thực hiện sử dụng một chút muối rang nóng, lấy chúng trực tiếp massage nhẹ nhàng lên tay của mình, làm như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo để có được một kết quả như ý nhất.

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay