Liệu trình điều trị mụn tự nhiên bằng những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm và cách thực hiện an toàn và khoa học, sẽ là một cách để giúp bạn chăm sóc da được tốt nhất. Cùng tìm hiểu sau đây nhé!

>>> tẩy da chết giúp cho da khỏe mạnh tự nhiên

>>> kem tẩy da chết đặc trijv iêm nang lông tự nhiên

Để điều trị mụn một cách hiệu quả, các bạn cũng cần có được liệu trình thứ tự của nó thật khoa học mới đem lại được một kết quả tốt cho da của bạn. Bạn hãy thực hiện chúng theo các bước sau.

spa-thuong-hieu

Làm sạch da mặt với nước chanh

Nguyên tắc thứ nhất khi các bạn chăm sóc da mặt đó chính là làm sạch da, sạch những bụi bẩn, chất nhờn bên trong da thì da mới thoáng lỗ chân lông, không tạo điều kiện cho mụn mọc trên da.

nước chanh làm sạch da

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương thức hết sức đơn giản như sau: Sử dụng một chút nước cốt chanh pha loãng vào nước, sau đó sử dụng chúng để rửa mặt 2 lần một ngày cho da được sạch khuẩn và sạch chất bã nhờn một cách tự nhiên nhất.

Dưỡng da trị mụn với mướp đắng

Công thức dưỡng da trị mụn với mướp đắng là một trong những công thức được thực hiện nhiều nhất.

mướp đắng trị mụn

Bạn có thể sử dụng mướp đắng rửa sạch rồi xay nhuyễn với một chút muối, sử dụng chúng đắp lên da mặt trong vòng từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên. 2 ngày thực hiện một lần sẽ có được kết quả tốt nhất.

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia

>>> Bạn đã trị mụn như thế nào để có được làn da sáng mịn?