Bạn quá mặc cảm vì những vết mụn trên da mặt của mình mỗi khi soi gương.Bạn đã làm gì để có thể điều trị mụn tốt nhất?Hãy tham khảo ngay phương pháp trị mụn hiệu quả tại nhà để ngăn chặn mụn phát sinh trên da.

>>>Đối phó với làn da mụn hiệu quả và tốt nhất chỉ với chanh

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Cách trị mụn bằng mặt nạ khoai tây

tri-mun-bang-khoai-tay-tot-nhat

Bạn thường nghĩ khoai tây chỉ để ăn? Nhưng hiện nay, nó được sử dụng như một công thức kiềm dầu và làm sáng da trị vết thâm hiệu quả ngay tại nhà. Chỉ cần kết hợp với một chút sữa tươi hoặc sản phẩm sữa chua không đường bạn có thể cải thiện làn da của mình tốt nhất.Bạn không tin?Hãy thử ngay và duy trì trong vòng 1 tháng nhé.

Để trị mụn nhanh nhất bạn chuẩn bị một củ khoai tây và 1 hộp sữa.Bước đầu tiên bạn cần làm chín khoai tây và làm thật nhuyễn, có thể dùng bằng thìa hoặc sử dụng máy xay sinh tố.Trộn đều khoai tây với sữa bạn sẽ tạo ra một hỗn hợp sền sệt.Rửa sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ. Trong thời gian 20 phút bạn có thể tranh thủ thư giãn để không chỉ giúp cho làn da mà tinh thần cũng được thư thái.

Lưu ý: Mỗi tuần bạn nên thực hiện 2 lần thôi nhé. Đồng thời chống nắng cho da khi đi ra ngoài trời sẽ giúp bạn bảo vệ da tốt nhất. Tránh tia tử ngoại có cơ hội tiếp xúc với da bằng cách thoa kem chống nắng mỗi ngày.

tri-mun-hieu-qua

Chăm sóc da sớm sẽ giúp bạn chống lão hóa và những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến da.Đây cũng là quyền lợi của phái đẹp mà bạn có quyền không nên bỏ qua.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Kem tẩy da chết hiệu quả nhất, kem chống lão hóa da tốt nhất