Có rất nhiều những cách làm trắng da hiệu quả, mà các bạn có thể làm đẹp cho da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn. Nhưng những cách nào sẽ đem lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng học hỏi những biện pháp chăm sóc da đó dưới đây nhé!

>>> Giải pháp tự nhiên làm kem chống lão hóa nào tốt cho da

mun-thit-quanh-mat

Làm trắng da hiệu quả củ cải trắng

Củ cải trắng có chứa nhiều những dưỡng chất tự nhiên, các chất xơ đảm bảo để giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên, đó cũng là một phương pháp chăm sóc da tự nhiên, và mới để giúp da mặt sáng khỏe hơn rất nhiều. Bạn thực hiện những công thức chăm sóc da đó bằng biện pháp:

củ cải trắng làm trắng da

Lấy củ cải trắng rửa sạch rồi ép lấy nước, sau đó lấy nước ép củ cải trắng để trộn đều với một chút bột đậu đen, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

Làm trắng da tự nhiên với củ cà rốt

Cà rốt có nhiều vitamin A trị mụn hơn rất nhiều những nguyên liệu tự nhiên khác, để bạn có thể chăm sóc da của mình trở nên sáng khỏe và trắng tự nhiên, từ loại rau củ này bạn có thể chăm sóc và chống lão hóa da tự nhiên tốt nhất.

chăm sóc da với cà rốt

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp: Sử dụng một củ cà rốt ép lấy nước, sau đó trộn đều với một chút đậu phụ nghiền nát, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da của mình trở nên sáng khỏe mịn màng hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng