Nam giới gặp phải vấn đề mụn mà chưa biết cách xử lý như thế nào cho hợp lý nhất, thì những phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích để bạn luôn giữ được một làn da sáng khỏe và sạch mụn tự nhiên hơn. Cùng tìm hiểu những biện pháp đó sau đây nhé!

>>> Cách dùng kem dưỡng da mặt chăm sóc da khỏe mạnh tự nhiên

>>> Hiệu quả từ các loại kem dưỡng da  giúp làm đẹp da

Giải quyết mụn trên da với chanh tươi

Chanh tươi có tính sát khuẩn mạnh để giúp làm cho da của bạn được trở nên sang khỏe mịn màng hơn rất nhiều. Việc thực hiện chúng cũng như là cách bạn thực hiện với phái nữ, bạn chỉ cần kết hợp với một chút lòng trắng trứng gà bằng cách:

chanh-tuoi-lam-dep

Lấy nước cốt chanh trộn đều cùng với một chút lòng trắng trứng gà, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng và đắp lên da của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

tri-mun1

Giải quyết mụn trên da với cám gạo

Cám gạo trị mụn là công thức rất quen thuộc đối với phụ nữ, với phái mạnh cũng vậy, chúng cũng có tác dụng giúp bạn chăm sóc da và điều trị mụn bằng cách vô cùng hiệu quả như sau.

cam-gao-lam-dep

Lấy một chút cám gạo trộn đều cùng với sữa tươi và vắt thêm một chút nước cốt chanh vào, rồi sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình, đối với nam giới thì bạn đắp lâu hơn khoảng sau 20 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được sáng khỏe tự nhiên hơn nhé!

>>> Bạn đã trị mụn như thế nào để có được làn da sáng mịn?