Những nốt mụn bọc luôn là thảm họa đối với bạn không chỉ bởi những nốt mụn này gây mất thẩm mỹ rất lớn là cùng với đó những nốt mụn này nếu không xử lý phù hợp sẽ để lại những di chứng như sẹo , thâm , đặc biệt có những trường hợp mụn không được xử lý cẩn thận rất dễ gây nhiễm trùng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

>>> Trị mụn nhanh với 2 cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

>>> Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà

tri-mun1

Nhiều người hoang mang khi gặp phải loại mụn này và không biết làm thế nào để xử lý nó. Nhưng chỉ cần với những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây bạn sẽ không phải lo lắng gì về loại mụn này đâu nhé!

Công thức 1 : Xử lý mụn bọc với tỏi

cach-dieu-tri-mun-boc-chi-sau-1-dem-don-gian-an-toan

Chuẩn bị nguyên liệu : khoảng 1 nhánh tỏi lớn.

Cách tiến hành : Sau khi làm sạch da đặc biệt là vùng da mụn bạn hãy lấy tỏi bóc bỏ vỏ cắt đôi , dùng phần mặt cắt của tỏi chà lên da mặt , bạn nên để qua đêm và làm sạch da vào buổi sáng ngày hôm sau. Bạn cũng nên kiên trì khoảng 2 ngày sẽ thấy những nốt mụn này gần như mất tích hoàn toàn khỏi làn da của bạn trả lại cho bạn làn da mềm mại mịn màng hơn.

Công thức 2 : Xử lý mụn bọc với nước cốt chanh

cach-dieu-tri-mun-boc-chi-sau-1-dem-don-gian-an-toan-1

Chuẩn bị nguyên liệu : Chút nước cốt chanh

Cách tiến hành : Sau khi làm sạch da dùng nước cốt chanh thấm đều lên da và để qua đêm. Nhờ vào lượng axit tự nhiên nước cốt chanh sẽ giúp vùng da bị mụn được se khít lại và hút đi lượng mủ trong mụn hiệu quả.

Trên đây là 2 gợi ý về cách điều trị mụn bọc an toàn và nhanh chóng bạn hãy thử trải nghiệm xử lý ngay cho mình nhé!