Những cách chăm sóc da thông thường với bí xanh các bạn cũng đã thực hiện hết rồi, tuy nhiên để khám phá thêm những cách hay chăm sóc da với bí xanh mà bạn chưa thử bao giờ, hãy thực hiện chúng theo những cách dưới đây và cảm nhận kết quả chăm sóc da tuyệt diệu nhất bạn nhé!

>>> các loại kem dưỡng da tốt chăm sóc da đẹp mịn màng

>>> dùng kem dưỡng da nào tốt đem lại làn da khỏe mạnh tự nhiên

Chăm sóc da với nước ép bí xanh và bột gạo

Một trong những cách chăm sóc da hiệu quả với bí xanh, các bạn có thể kết hợp với bột gạo để làm cho làn da của mình trở nên mềm mịn hơn. Bột gạo có rất nhiều công thức chăm sóc da mà bạn có thể áp dụng thực hiện, trong đó có sự kết hợp với bí xanh là rất hiệu quả.

bi-xanh-bot-gao-lam-dep

Bạn hãy sử dụng một chút bí xanh ép lấy nước, sau đó lấy nước ép bí xanh trộn đều với một chút bột gạo, lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình.Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng hơn.

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Chăm sóc da với nước ép bí xanh và bột đậu xanh

Bột đậu xanh cũng có khả năng chăm sóc da trị mụn rất tốt, đem đến cho da bạn rất nhiều những dưỡng chất tự nhiên, để giúp da trở nên khô thoáng và mịn màng hơn.

da đẹp mịn màng với bí xanh

Công thức thực hiện của chúng bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau:

Sử dụng bí xanh gọt vỏ rồi loại bỏ hạt bên trong, sau đó ép chúng lấy nước, sử dụng nước ép bí xanh trộn đều với một chút bột đậu xanh, lấy hỗn hợp dạng sệt này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mịn hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay