Mụn đầu đen có hoành hành trên da của bạn hay không, một phần cũng là do cách chăm sóc da của bạn có đúng đắn và hiệu quả hay không nữa. Với những biện pháp chăm sóc da hiệu quả và khoa học dưới đây mụn đầu đen sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng nhất. Cùng khám phá những biện pháp đó sau đây nhé!

>>> Hiện nay kem tẩy da chết cho mặt loại nào tốt trên thị trường

tri-gian-mao-mach

Chăm sóc da với cám gạo hàng ngày

Cám gạo được sử dụng nhiều trong những công thức tẩy da chết, các bạn có thể áp dụng sử dụng chúng để có thể loại bỏ được những chất nhờn dầu trên da, đặc biệt là những vết mụn đàu đen cũng đầu cũng sẽ được loại bỏ một cách tốt nhất. Thực hiện công thức chăm sóc da này hàng ngày bạn làm như sau:

cám gạo chăm sóc da

Lấy một chút cám gạo trộn đều với sữa tươi thành một hỗn hợp dạng sệt sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút thì bạn hãy rửa sạch với nước cho da khô thoáng mềm mại hơn.

Chăm sóc da với nước chanh tươi hàng ngày

Được biết đến như một nguyên liệu hiệu quả để bạn có thể loại bỏ được trị mụn đầu đen, và làm sạch khuẩn trên da, nước chanh sẽ giúp bạn bổ sung vào công thức điều trị mụn đầu đen của mình hiệu quả nhất.

chanh tươi chăm sóc da

Bạn sử dụng một chút nước cốt chanh tươi trộn đều với cà phê, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước cho da được mát và khô mịn tự nhiên

>>> Đánh bật mụn với bí quyết từ chanh đơn giản nhất tại nhà