Có rất nhiều những công thức làm đẹp và điều trị mụn thịt mà bạn thực hiện, trong đó có cả những công thức bạn phải ngồi làm hàng giờ để có thể tạo được một thành phần cho mình. Giờ đây bạn không cần vất vả nữa bởi những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng giúp bạn chăm sóc da hiệu quả hơn dưới đây bạn sẽ tìm kiếm được chúng một cách dễ dàng.

>>> Loại kem tẩy da chết cho mặt an toàn và bảo vệ da

>>> Bí quyết đẹp da với kem tẩy da chết mặt từ nguyên liệu tự nhiên

gian-mao-mach

Điều trị mụn thịt từ súp lơ

Súp lơ là một loại rau xanh, dễ tìm kiếm, dễ thực hiện và dễ sử dụng. Trong súp lơ có chứa rất nhiều các chất xơ, chất dưỡng da hiệu quả, để giúp cho da của bạn được cung cấp chất dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn trên da một cách tuyệt vời nhất. thực hiện công thức này bạn chỉ cần làm như sau:

súp lơ trị mụn thịt

Lấy một chút súp lơ rửa sạch, sau đó ép lấy nước, sử dụng nước của chúng để trộn thêm với một chút bột gạo, thoa hỗn hợp có được lên da mặt của mình, để như vậy và nằm thư giãn khoảng 15 phút sau, bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

Điều trị mụn thịt bằng nước chanh

Nước chanh tự nhiên trị mụn dù là một công thức đơn giản, nhưng chúng lại đem đến cho da của bạn được rất nhiều các dưỡng chất tuyệt vời, có khả năng đem đến cho da mình dưỡng chất làm sạch da, và làm sạch những chất nhờn tự nhiên hơn

nước chanh trị mụn thịt

Bạn có thể sử dụng một chút nước cốt chanh hòa loãng với muối, lấy chúng để rửa mặt cho mình, sau đó lại rửa sạch lại với một lần nước để giúp da được khỏe mạnh tự nhiên.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng